Khóa đào tạo tiêu chuẩn Viet GAP tại Ninh Thuận

KẾT QUẢ KHÓA ĐÀO TẠO VIETGAP

Địa điểm: Tại địa điểm của khách hàng

– Hình thức đào tạo online hiện nay đang ngày càng phổ biến với nhiều tính năng nổi trội của hướng đào tạo này. Nó tạo ra nhiều cơ hội cho người học và mang đến cho người học nhiều thuận lợi hơn: học viên có thể học dù họ đang ở bất cứ nơi đâu, hay thời gian học như thế nào là họ hoàn toàn chủ động lựa chọn, tiết kiệm chi phí đi lại. Đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh covid – 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, người dân phải thực hiện dãn cách xã hội nên việc đào tạo tập trung cần hạn chế.

– Lợi ích của việc việc đào tạo tư vấn g bằng hình thức tư vấn đào tạo onlie như trên Công ty TNHH Giải pháp Chất lượng VQB đã thiết lập chương trình và phương pháp cho quá trình đào tạo, tư vấn online nhằm mục đích:

– Giảm chi phí đầu tư cho việc tiếp cận tri thức với các hệ thống tiêu chuẩn.

– Giảm thời gian và nâng cao tiện ích khi học bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

– Nâng cao khả năng nghiên cứu và tiếp cận tri thức mới có tính hệ thống

– Nâng cao các kĩ năng giải quyết vấn đề đáp ứng theo tiêu chuẩn công nghiệp 4.0

– Giúp doanh nghiệp xây dựng và cải tiến hệ thống quản lý trong doanh nghiệp

Thời gian đào tạo Ngày 25 – 27/10/2021

Công ty TNHH Giải pháp Chất lượng VQB tổ chức khoá đào tạo chứng nhận Viet GAP theo hình thức đào tạo online qua phần mềm đào tạo. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng là học viên đã có thể tham gia lớp học. Trong quá trình đào tạo, học viên được trao đổi trực tiếp với giảng viên như một lớp học thu nhỏ ngay trong tầm tay, học viên phát biểu ý kiến với giảng viên, học viên trao đổi thông tin, bài tập với nhau hoàn toàn như một lớp học tập trung. Cuối buổi học các học viên được đánh giá qua bài kiểm tra giao bài tập để làm và nộp lại cho Công ty để đánh giá kết quả và cấp chứng chỉ.

Khóa đào tạo chứng nhận Viet GAP tổng số công nhân viên tham dự khóa học có 21 . Kết quả đào tạo đạt 100%. Xin trân trong cảm ơn quý khách hàng và các học viên đã tin tưởng tham gia khóa học kính chúc quý khách hàng và học viên mạnh khỏe hạnh phúc bình an và thành công rong cuộc sống.
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *